Danh mục: Làm video trên điện thoại

Chuyên mục hướng dẫn, chia sẻ cách làm video trên điện thoại. Một xu hướng ngày càng phổ biến giúp mọi người tiếp cận công việc làm phim dễ dàng hơn.

Làm video trên điện thoại có thể được hiểu là toàn bộ quá trình sản xuất, tạo ra một video hoàn chỉnh được thực hiện hoàn toàn trên chiếc smartphone. Hoặc chỉ thực hiện một khâu quay phim hay biên tập hậu kỳ.

Đôi khi bạn xem được một số video rất hay và  cũng muốn tự sáng tạo video để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình, hoặc đơn giản chỉ là ghi lại những khoảnh khắc bên gia đình, người thân như: Những chuyến du lịch, một buổi tiệc tùng, sinh nhật, cưới hỏi… Nhưng bạn không biết phải làm thế nào ? Mua những thiết bị chuyên nghiệp thì đắt đỏ mà cũng ít khi dùng tới; thuê ekip làm phim chuyên nghiệp thì tốn kém mà chưa chắc đã được theo ý mình. Và rất nhiều rào cản khác khiến mọi ý tưởng vừa lóe lên ngay lập tức bị dập tắt.

Làm video trên điện thoại – nghe có vẻ không chuyên nghiệp nhưng đây thực sự có thể là giải pháp tốt cho bạn. Chất lượng ghi hình của những chiếc smartphone đang ngày càng được nâng cao và sẽ càng rút ngắn khoảng cách với những dòng máy chuyên nghiệp. Những chiếc smartphone nhỏ gọn trong túi quần là một “vũ khí lợi hại” cho những người làm phim không chuyên nhưng vẫn có thể tạo ra được những video chất lượng.

Bản tin

Đăng ký để nhận bài viết mới nhất qua email

Bạn đã đăng ký thành công. Cảm ơn!

Lỗi. Xin vui lòng thử lại sau !