Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với blog ibutbi.com !

Có lẽ bạn cũng như mình, đều đang đi tìm một giải pháp làm video tiết kiệm, hiệu quả. Nhất là khi chúng ta không phải nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.

Thật khó để chi vài trăm triệu mua một chiếc máy quay chuyên dụng chỉ để làm một video bán hàng hay một đoạn phim ngắn chia sẻ với bạn bè… Đó còn chưa kể tới những thiết bị này thường rất phức tạp và khó sử dụng.

Đó là lý do tại sao mình tạo nên blog này. Với mong muốn cập nhật, chia sẻ các phương pháp làm phim – video chi phí thấp, để mọi người đều có thể tiếp cận được với công việc này. Nó có thể là một video bán hàng, video giới thiệu sản phẩm, phóng sự, phim ngắn hay một vài cảnh quay chia sẻ trên mạng xã hội facebook, youtube…

Vì vậy, nội dung blog sẽ chủ yếu tập trung vào hướng dẫn quay và chỉnh sửa video trên điện thoại thông minh theo những cách dễ áp dụng nhất. Hiệu quả – tiết kiệm thời gian là hai tiêu chí mình hướng tới, và mình tin rằng mọi người cũng sẽ đều có chung suy nghĩ như vậy.

Trong 7 năm gắn bó với làm video, mình nhận ra rằng thiết bị không phải yếu tố quyết định chất lượng một video. Kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ giúp bạn triển khai ý tưởng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cần duy trì thói quen tốt. Đam mê và thường xuyên rèn luyện.

Nếu bạn chưa có kiến thức cơ bản, mình có thể giúp bạn qua blog này. Tuy nhiên, kiến thức là bao la nên mình không đảm bảo là có thể giải đáp toàn bộ. Tất cả các phương pháp hay công cụ làm video mình đề cập trong blog này đều xuất phát từ trải nghiệm cá nhân và những gì mình biết.

Để bắt đầu tìm hiểu về làm video trên điện thoại, bạn có thể bắt đầu từ đây.

Ngoài ra, bạn có thông tin gì cảm thấy bổ ích cho việc làm video muốn cùng mình chia sẻ trên blog với mọi người, hãy gửi mail cho mình qua địa chỉ: tienlam.vn@gmail.com.

Cảm ơn bạn !

Lâm Trần – Administrator

Bản tin

Đăng ký để nhận bài viết mới nhất qua email

Bạn đã đăng ký thành công. Cảm ơn!

Lỗi. Xin vui lòng thử lại sau !